บทที่ 9 ทางลัดทันเที่ยวบิน

20 ตุลาคม 2558

"คืนสมดุลย์ให้กับหลัง คืนพลังให้ชีวิต"  วันนี้  " Litegear Inversion Table " มาแบ่งปันทิปส์การเดินทาง "ทำอย่างไรไม่ให้ตกเที่ยวบิน"!!! มาฝากเพื่อนๆ นะคะ ^^

วันนี้ต้องไปทำงานที่เวียงจันทร์ ก็ตื่นเช้าตามปกติเช่นทุกวัน แต่จะมีพิเศษก็คือ ตามที่จองที่นั่งกับนกแอร์ แอดมินต้องไปดอนเมือง ให้ทันตามใบจองตั๋วทางอินเตอร์เนต ซึ่งต้องเดินทาง ในวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2558 เวลา 10.15 AMแต่พอไปเช็คอินที่เคาร์เตอร์สนามบิน ปรากฏว่า เวลาเครื่องออกจริงๆคือ 09.55 AM ... ตอนแรก .. เนื่องจาก .. กะเวลาคิดว่าให้พอดีกับเวลาตามที่นกแอร์ยืนยัน ส่งมาทางอีเมล์ ว่าเวลาบินคือเวลา ...10.15 AM ... กล้วยทอด .. งานเข้าแล้วววว....

ประกอบกับ ในวันพุธคนเดินทางขาออกในประเทศเยอะมาก .. พระเจ้า เราจะทันเครื่อหรือเปล่านิ 
แอบตกใจ (หายแว๊บบ) อยู่คนเดียวจะทำอย่างไรล่ะทีนี้  9.55 AM แอดมินยังไปไม่ถึงเกรส 42 เลยค๊าาาาาวันนี้ ... คนต่อแถวตรวจสัมภาระ ก็เยอะม๊ากกกก ... ค่ะ


มองไปทางไหน คนเดินทางก็เยอะไปหมดค่ะผู้โดยสาร เยอะมากค่ะ   ต่อแถวยาวววววววว....  และค่อยๆ ไหล ๆๆ... ตามๆ กันไป .. 


ใกล้หลุดจากจุดตรวจสัมภาระชั้นในแล้ว ... มีลุ้นนนนนนน อีก ... นะค๊า ....  ^__^


หลุดจาก จุดตรวจสัมภาระ จะทำอย่างไรดีล่ะทีนี้ มีทางเดียวคือ วิ่ง วิ่ง วิ่ง ... โหย ...เหนื่อยมากกกค่ะ .ขอบอก .. เพิ่งได้รู้ซึ้งถึงอาการของคนที่จะตกเครื่อง.. ว่าเป็นแบบนี้นี่เอง .. งึมงึม ..


ความโชคดี ยังไม่หยุดอยู่แค่นี้ .. จ้า.... พระเจ้าช่วย ... เกรส 42 อยู่ท้ายสุดของตัวอาคารผู้โดยสาร ... ซึ่งเป็นระยะทางที่ยาววว...ไกล .. ม๊ากกกก .... ทำไงดีล่ะทีนี้ วิ่ง วิ่ง วิ่ง ... พอวิ่งมาถึงเกรส 42 .. แอร์เย็นเจี๊ยบบ ... แต่ตัวแอดมินนอ่ะดิ .. ชุ่มไปด้วยเหงื่อเลยอ่ะค่ะ ...
.....
ต้องขอขอบคุณ อะไรก็แล้วแต่ ...  ที่มาทันเครื่องออก หรือโชคดีที่ ...วันนั้น .. คนเยอะมากๆ  จึงทำให้มาทันต่อท้ายแถวขึ้นเครื่อง ... มองดูข้างหน้าเรา ...ผู้ร่วมเดินทางกำลังทะยอยขึ้นเครื่อง ตามปกติสุขของคนมาทัน ดูเค๊าแต่ละคนจิ.. เดินชิว ชิว สบายๆ ... มะเหมือนเรา ..เง้อ .. อิอิ ..


แต่หารู้ไม่ว่า ... เรานี่สิ เหมือนผ่านสงครามมาเลยอ่า ...วิ่งจนจุกค๊าาา .. แหะ แหะ ... แต่ก็โล่งใจ ... ที่ยังทันขึ้นเครื่อง ... โอ้โห .. หวุดหวิดแบบนี้ ไม่ทำอีกแล้วจ้า  .. รู้ยาง ..


บินครั้งหน้า จะต้องเผื่อเวลา ให้มากกว่านี้ ... ขึ้นเครื่องทันแบบฉิวเฉียด... เฮ้อ เฮ้อ เฮ้อ ... 


แนะนำ
ทำอย่างไรให้ไปถึงสนามบินแบบพร้อมเดินทาง ไม่ขาดนู่น ลืมนี่ และไม่ต้องวิ่งสี่คูณร้อยไปขึ้นเครื่องบินนาทีสุดท้าย ก่อนประตูเครื่องปิด

คลิกเลยค่ะ >>
1. ทิปส์การเตรียมตัวไปสนามบิน แบบไม่ต้องห่วงตกเครื่อง และยังมีเวลาเหลือเดินเล่นชิลๆ


2. 5 วิธีเช็คอินเพื่อฝ่าแถวคิวที่สนามบินเพื่อไปขึ้นเครื่องให้ทันก่อนออก

ข้อมูลจัดเต็มให้แล้วแบบนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงไม่พลาดเที่ยวบิน .. ขอให้ทุกท่านโชคดี มีความสุข ปลอดภัย ...ตลอดทิปส์ การเดินทางนะคะ ^___^

.
..วู๊ วู๊ ..สวัสดีจ๊ะท้องฟ้า .. เราเจอกันอีกแล้วน๊ะ วันนี้เธอดูสวยเป็นพิเศษเลย.. เลิฟยู เลิฟยู .. จ้าาาาาา  ^___^
.
ด้วยความปราถนาดีจาก : Litegear Inversion Table
คืนสมดุลย์ให้กับหลัง คืนพลังให้ชีวิต
เตียงปรับสมดุลย์ Litegear Inversion Table


สาขากรุงเทพฯ ประเทศไทย โทร. 082 151 9594,086 517 8595
สาขาเวียงจันทร์ สปป.ลาว โทร. 020 2939 7368
Email : work.happy@hotmail.com
LINE ID     : Oilirada
WhatsApp  : Progress
IG             : oil_pps

ขอขอบคุณ : http://www.skyscanner.co.th/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น