บทที่ 1 เครื่องปรับสมดุลย์

เครื่องปรับสมดุลย์ร่างกาย 
สำหรับบำบัดอาการปวดหลัง

เครื่องปรับสมดุลย์ Lifegear สำหรับบำบัดอาการปวดหลังส่วนล่าง คอ ไหล่ สะโพก และ ขา จากการทำกิจกรรมประจำวันต่างๆ เช่นยกของหนัก นั่งขับรถ นั่งทำงาน นานๆ เป็นประจำ หรือเล่นกีฬาที่ใช้กล้ามเนื้อด้านเดียวเป็นหลัก เช่น กอล์ฟ เทนนิส โบว์ลิ่ง กิจกรรมเหล่านี้ทำให้กล้ามเนื้อ เกิดอาการเครียด เกร็ง หรืออักเสบ และเพิ่มแรงกดบนหมอนรองกระดูกมากขึ้น จนทำให้กดทับเส้นประสาท เป็นผลให้เกิดอาการปวดเรื้อรัง ปวดร้าวด้านใดด้านหนึ่ง เครื่องปรับสมดุลย์ Lifegear 

ช่วยบำบัดอาการโดยหลักของการยืดหมอนรองกระดูก และกล้ามเนื้อ ในเวลาเดียวกัน โดยวิธีธรรมชาติจากแรงโน้มถ่วง เช่นเดียวกับการทำกายภาพบำบัด จากเตียงยืดหลัง(Traction table) ในโรงพยาบาล ให้ผลลดแรงกดบนหมอนรองกระดูก และลดความเครียดของกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ช่วยบำบัดให้ค่อยๆดีขึ้น จนไม่จำเป็นต้องผ่าตัดหลังมาหลายรายแล้ว นอกจากนั้น ยังให้ประโยชน์จากศาสตร์ของการจัดเรียงกระดูก (Chiropractic) ที่ช่วยให้แนวกระดูกสันหลังตรงขึ้น ทำให้บุคลิกท่าทางดีขึ้น 


และประโยชน์จาก ศาสตร์โยคะ (Yoga) ที่เลือดได้นำอ็อกซิเจนสู่ ศรีษะและสมองมากขึ้น ลดอาการเครียด และปวดศรีษะอย่างได้ผลดี และยังช่วยป้องกันการเกิดโรคความจำเสื่อม (Alzheimer) ใช้เวลาเพียง 3 – 5 นาที ต่อครั้ง ใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว สินค้ามีมานานกว่า 40 ปี และเป็นที่ยอมรับ ในอเมริกา และยุโรป มีบริการส่งให้ทดลองได้ถึงสถานที่ ชมโบรชัว และดาว์นโหลดวิดีโอ สาธิตการใช้งานได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=QLUOXaewW-0#t=15


ราคา 9,900 บาท
.
ข้อมูลเพิ่มเติม : Fb : LifeGear Inversion Table Lao
.
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
เชิญนัดทดลองสินค้า และสาธิตการใช้งานเครื่องปรับสมดุลย์ร่างกาย
อย่างถูกวิธีติดต่อคุณไอรดา
สาขากรุงเทพฯ ประเทศไทย. โทร. 082 151 9594 , 086 517 8595
สาขาเวียงจันทร์ สปป. ลาว โทร. 020 29 397 368 , 020 222 15 111
.
ID LINE : Oilirada
.
WhatsApp : Progress
.
IG : oil_pps
.
Fb : Lifegear Inversion Table

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น