วันอังคารที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2558

โปรเกรสกับไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพ

Choose Language Top Right
เลือกแปลภาษามุมบนขวาที่มาโปรเกรส กับ "เตียงปรับสมดุลย์ร่างกาย" Lifegear Inversion Table
ก่อนอื่น .. แอดมินขอเล่าย้อนถึงผู้บุกเบิกและก่อตั้งก่อนนะคะ เริ่มต้นจาก ... บอสเป็นคนที่ชอบเล่นกีฬากอลฟเป็นชีวิตจิตใจ มามากกว่า 20 ปี และต้องประสบปัญหากับอาการปวดหลังอยู่เสมอๆ เนื่องจากใช้กล้ามเนื้อด้านเดียวเป็นหลัก  ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บที่ไหล่และหลัง ซึ่งอาการบาดเจ็บสืบเนื่องมาจากการหวดวงสวิงอย่างรุนแรง มีการเกร็งกล้ามเนื้อ เป็นประจำ
มีผลให้เกิดแรงต้านส่งกลับมายัง ข้อมือ แขน หัวไหล่ สะบัก เอว เมื่อทำเช่นนี้ซ้ำ ๆ จึงทำให้กล้ามเนื้อหลัง เส้นเอ็น ข้อเกิดบาดเจ็บ ความทรมานจากอาการปวดหลัง ไม่เพียงก่อให้เกิดอุปสรรคในกีฬากอลฟที่บอสชื่นชอบเท่านั้นยังรวมถึงกิจกรรมในชีวิตประจำวันอื่นๆ ช่วงแรกๆ บอสได้ไปพบแพทย์ และได้รับการรักษาไปตามอาการเท่านั้น ทั้งกินยา ฝังเข็ม และวิธีนวดบำบัด อาการก็ยังไม่ดีขึ้น

วันหนึ่ง..บอสได้พบวิธีบำบัดอาการปวดหลังจากหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาท จากการแนะนำของเพื่อนที่ให้ทดลองใช้เตียงกายภาพปรับสมดุลย์ร่างกาย เพื่อแก้อาการปวดหลัง ปรากฏว่าเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทดลองนำใช้
แรงบันดาลใจให้นำเตียงกายภาพนำเข้าในประเทศไทย
เมื่อเชื่อมั่นในศาสตร์และหลักการทำงานรักษาอาการปวดจากหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ของเตียงกายภาพนี้ จึงได้เกิดแรงบันดาลใจที่จะเสนอเตียงกายภาพไว้ใช้เองในราคาที่สมเหตุสมผล และต้องการเผยแพร่ข้อมูลนี้ช่วยเหลือคนอื่นๆ ที่มีปัญหาอาการปวดหลังจากหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ให้หายจากอาการเจ็บป่วย จึงได้ติดต่อขอเป็นตัวแทนนำเข้าเตียงกายภาพปรับสมดุลย์ Lifegear   Inversion  Table   เป็นตัวแทนในประเทศไทยมายาว นานกว่า 15 ปี
ขยายสาขาสู่ประเทศลาว
เนื่องจากมีคนที่รู้จักอยู่ที่เวียงจันทร์ สปป. ลาว จึงได้ตกลงขยายสาขาไปที่ สปป. ลาว ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2549บอสตระหนักและเห็นถึงคุณประโยชน์เพื่อสังคม จึงได้บริจาคเตียงกายภาพให้กับโรงหมอ 150 เตียง ที่นครหลวงเวียงจันทร์ ในประเทศลาว ซึ่งคนไข้จากแผนกผู้ป่วยใน ที่ป่วยจากอาการหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทได้มาใช้เตียงกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้คนไข้ ทุเลา และหายจากอาการหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทจนถึงปัจจุบัน
By. : Progreesใบขอบใจจาก ผู้อำนวยการโรงหมอมิดตะพาบ ขอแสดงความขอบใจและรู้บุญคุณอย่างสูง

แผนที่ Progress Autotec Ltd.


คืนความสมดุลย์ให้กับหลัง คืนพลังให้กับชีวิต
เตียงกายภาพปรับสมดุลย์ Lifegear Inversion Table

Progrss Autotec Ltd.
สาขากรุงเทพฯ ประเทศไทย โทร. 082 151 9594,086 517 8595
สาขาเวียงจันทร์ สปป.ลาว โทร. 020 2939 7368
Email : work.happy@hotmail.com
LINE ID     : Oilirada
WhatsApp  : Progress
IG             : oil_pps

ขอขอบคุณ : ภาพจากโรงหมอมิดตะพาบ สปป. ลาว , 
โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประเทศไทย , เวปกระปุกดอทคอม

7 ความคิดเห็น:

 1. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

   ลบ
 2. สนใจมากเลยครับ เรื่องใกล้ตัวเยี่ยม

  ตอบลบ
 3. ขยายสาขาไปกี่ประเทศแล้ว

  ตอบลบ
 4. ขยายสาขาไปกี่ประเทศแล้ว

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. s ucando ขยายสาขาไปเฉพาะประเทศลาวค่ะ ^^

   ลบ